Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 1 cấp làm mềm MH-01M

NO.: 000372

Tại MHstar: Giá : Liên hệ

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện tráo linh kiện
 • Hoàn tiền 100% nếu gặp lỗi quá 3 lần trong thời hạn bảo hành
Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0974.627.474 (7:30-22:00)

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này
 • Đến MHstar được MIỄN PHÍ
 • » Miễn phí vận chuyển đối với cân bàn nhỏ
 • » Miễn phí đổi trả 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất
 • » Bảo hành chính hãng 12 tháng tại công ty
 • » LIÊN HỆ KD : 0974.627.474
 • » LIÊN HỆ KD : 0978.479.192

VÌ SAO PHẢI LẮP LỌC TỔNG  CHO NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT???

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm do rác thải và độc tố môi trường xung quanh. Nên dẫn tới việc nước máy qua sử lý chưa thực sự sạch. Còn tồn dư nhiều tạp chất có hại cho cơ thể như thuốc trừ sâu. Mùi Clo,Ion kim loại nặng Fe, Zn và  đặc biệt là vôi tồn tại dưới dạng ion phân tử CaCO3.

Bộ lọc tổng 1 cấp làm mềm chuyên xử lý nguồn nước sinh hoạt tồn dư nhiều kim loại nặng và hấp thụ CaCO3 ở dạng Ion . HT-01M sử dụng phương pháp lọc áp lực. Nó được sử dụng cột lọc áp lực Composite làm bằng sợi thủy tinh và cao su non, có độ bền lên đến 20 năm. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, chứa nhiều tạp chất cả có lợi và có hại với con người. Do vậy cần loại bỏ tạp chất có hại trước khi đưa vào sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Cần xử lý thô nguồn nước giếng khoan.

Canxi và Magie hòa tan vào nước dưới dạng các ion phân tử. Các hợp chất này kết hợp với ô xi trong không khí sẽ kết tủa là bán vào các vật dụng sinh hoạt. Nếu để ý kỹ thì những ấm đun nước, ruột phích nước nóng… thường bám những cặn cứng. Đó chính là nước cứng chứa ion Canxi và Magie.

Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp làm mềm

Bao gồm:

1 máy bơm tạo áp lực để lọc nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan 1 cấp chuyên làm mềm nước

1 Bộ lọc thô đầu nguồn

1 Cột hoàn nguyên

Van Auto hoặc van thông minh, đường ống

Lọc nước làm mềm: Hấp thụ CaCO3 ở dạng ion, loại bỏ hoàn toàn Canxi và Magie trong nước đưa nước về là làm mềm. Nước tồn tại ở dạng nước mềm tốt cho sức khỏe.

Hệ thống làm mềm nước bằng hạt nhựa trao đổi ion cation. Hạt cation được cấy lên bề mặt ion Na+, các hạt này có khả năng trao đổi với các cation gây độ cứng trong nước là Ca2+, và Mg2+. Thay thế các ion này bằng ion Na+. Khi nhựa đã loại bỏ rất nhiều độ cứng từ nước cấp mà không còn ion natri còn lại trên nhựa để thay thế, lúc này cần tiến hành hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng dung dịch muối.

Muối hoàn nguyên ở đây phải là muối tinh khiết hoàn toàn với hàm lượng NaCl đạt 99,5%. Hàm lượng các ion khác đều ở mức bằng 0 hoặc gần bằng 0.

Đối với các hệ thống van thông minh thì thời gian bảo trì là 5-6 tháng

Đối với hệ thống van Auto thì được cài đặt tự động hoàn toàn mặc định

Lưu ý: Hệ thống lọc nước giếng khoan 1 cấp làm mềm sẽ được tư vấn lựa chọn dựa trên mức độ sạch của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.

Vật liệu xử lý nước giếng khoan 

Than hoạt tính Ion có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước..

Cát Dioxit Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma). Có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng

Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3,

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 1 cấp làm mềm MH-01M

Thông số kỹ thuật

 • Model :
  HT-01M
 • Công suất:
  1m3/h
 • Kết cấu:
  Theo đặc thù từng nguồn nước
 • Chất lượng nước:
  Đạt chuẩn nước sinh hoạt
 • Cát lọc thạch anh:
  đủ
 • Than hoạt tính ion:
  đủ
 • Cát Dioxit Mangan:
  đủ