Tư vấn giải pháp chuyên biệt về điện mặt trời

Đào tạo chuyển giao công nghệ
18 October, 2019
Biến tần hòa lưới điện quốc gia những điều cần biết
18 October, 2019

”Một giải pháp phù hợp với mọi dự án”
Đó là lý do tại sao các kỹ sư, chuyên gia tại Minh Hoàng Solar dành hơn một thập kỷ để nghiên cứu, phát triển các giải pháp trong lĩnh vực Tự động hóa, Điều khiển thang máy và Điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng thiết lập tiêu chuẩn riêng cho quá trình tư vấn giải pháp dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng nhằm tăng cao hiệu suất của hệ thống và tối ưu chi phi phí cho chủ đầu tư.

Các dịch vụ tư vấn của Minh Hoàng bao gồm chẩn đoán, khảo sát và tư vấn chuyên sâu:

• Các giải pháp điều khiển truyền động tự động ứng dụng biến tần, PLC, HMI, Servo trong sản xuất công nghiệp
• Giải pháp về đo lường như cân điện tử:
• Giải pháp Điện năng lượng mặt trời hòa lưới, hybrid và bơm nước năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp và sản xuất nông nghiệp…

Sau khi khách hàng đã kết nối với Minh Hoàng solar, kỹ sư sẽ tiến hành tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp. Đối với những dự án phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, Minh Hoàng sẽ phát triển gói giải pháp riêng biệt và hướng dẫn kỹ sư của khách hàng thực hiện theo từng bước chi tiết.

Quý khách cần tư vấn và tìm hiểu các giải pháp của Minh Hoàng, hãy liên hệ 0974.627.474 và gặp các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc chia sẻ nhu cầu của Quý khách tại đây, Minh Hoàng sẽ liên hệ ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *