Nên dùng công nghệ lọc nước Nano hay RO cho nguồn nước gia đình

MHstar 2 năm trước 113 lượt xem

Nguyên tắc bất di bất dịch và bạn phải đưa lên hàng đầu không phải là đi tìm sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất, bán chạy nhất, hay thương hiệu máy lọc nước nào nổi tiếng uy tín...mà điều bạn phải quan tâm đó là chất lượng nguồn nước hiện tại của gia đình bạn ra sao. Mua máy lọc RO hay Nano không quan trọng mà quan trọng máy đó có phù hợp với nguồn nước đầu vào hay không:

nen-su-dung-loc-nuoc-Ro-hay-loc-nuoc-Nano.jpg

Tiêu trí để lựa chọn công nghệ lọc phù ho7ip nhất:

Nguồn nước dùng cho công nghệ lọc Nano:

Nguồn nước cho công nghệ lọc RO:

Về giá thành của 2 công nghệ lọc Ro và Nano:

Công nghệ lọc nước Nano có khả năng giải quyết khá tốt các vấn đề nước máy đô thị như đã nêu trên nhưng có nhược điểm là giá thành đầu tư ban đầu hơi cao (thường từ 3,5 – 5 triệu đồng), công suất lọc không cao, nhanh phải thay lõi lọc do màng lọc Nano không thể rửa lại được (không có cơ chế tự rửa như màng RO) và giá thành thay thế cao. Một bộ lọc Nano gắn bếp có thể lọc được khoảng 10.000 lít nước máy trong khi con số ở lõi lọc công nghệ RO là 25.000 lít.

Các sản phẩm máy lọc nước Nano nhập khẩu có giá tương đương với giá các sản phẩm máy lọc nước RO sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, với các sản phẩm máy lọc nước Nano sản xuất lắp ráp tại Việt Nam thì giá máy lọc nước nano rẻ hơn giá máy lọc nước RO khá nhiều. 

Máy lọc nước nano không sử dụng điện cho các thiết bị bơm áp, nên sẽ không có chi phí tiền điện như máy lọc nước RO. Chưa nói đến việc máy lọc nước RO có lượng nước thải lớn, dẫn đến lãng phí không cần thiết nếu bạn không tái sử dụng nguồn nước thải của máy.

Đại lý uy tín về máy lọc nước Nano và RO:


Tin khác:

- Thời gian bao lâu cần thay vật liệu lọc nước

- Nguyên tắc lọc của máy lọc nước RO và Nano:

113 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!