Sự phát triện của điện mặt trời áp mái nhà cho gia đình

Báo giá tổng quát hệ thống điện mặt trời áp mái năm 2019
18 October, 2019
Giao hàng đúng tiến độ
18 October, 2019

Một sự phát triển không ngừng cho hệ thống điện mặt trời áp mái cho người dân , do tình trạng thiếu điện trầm trọng như hiện nay xem chi tiết video dưới đây:

Xem thêm chi tiết bài viết dưới đây Minh Hoàng solar sẽ nói chi tiết về giá hệ thống điện mặt trời áp mái , và tổng chi phí cho hệ thống điện mặt trời áp mái nhà và chi phí cho việc bảo trì bảo dưỡng sau khi lắp điện mặt trời áp mái.

Chi phí lắp điện mặt trời có tốn không ?

Đó là câu hỏi của đa số người dân khi tham khảo về điện mặt trời tuy nhiên thực tế , việc đầu tư điện mặt trời hòa lưới rất có lợi nếu suy nghĩ tính toán về lâu dài. Xem thêm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín nhất của Minh Hoàng Solar tại đây

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho gia đình:

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án.. Đối với hộ gia đình, các văn phòng nhỏ, Chúng ta có thể lựa chọn những gói có công suất nhỏ hơn. Cụ thể tại công ty https://mhstar.vn như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp sẽ có mức giá dao động trên dưới 22 triệu đồng. Đối với những ngày nắng đẹp hệ thống sẽ cung cấp cho tải tiêu thu 1.1kwh điện.
Báo giá lắp năng lượng mặt trời công suất 340Wp có mức giá dao động khoảng trên dưới 26 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được 1.9kwh điện năng.
Hệ thống giá lắp điện mặt trời áp mái công suất 680Wp có mức giá khoảng 35 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống cung cấp cho tải 3.8kwh điện năng.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp:

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói như sau:

Hệ thống hòa lưới có công suất 1.8Kwp có mức giá 90 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được khoảng 10kwh điện năng.

Giá đầu tư điện mặt trời với Hệ thống điện áp mái có công suất 4.3kwp có mức giá khoảng 182 triệu đồng. Hệ thống có thể sản xuất ra 24kwh điện mỗi ngày.
Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.

Lắp điện mặt trời giá rẻ:

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Như vậy xem ra lắp điện năng lượng mặt trời không những không quá tốn kém mà còn rất có lợi về lâu dài . Chúng ta nên cân nhắc và sớm đầu tư cho mình một gói các bạn nhé.

https://mhstar.vn là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Xem thêm các gói lắp đặt điện mặt trời hòa lưới https://mhstar.vn ở đây

Minh Hoàng solarsẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.Chi tiết hơn tại đây

https://mhstar.vn là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Thực tế được chứng minh qua vai trò là nhà thầu lớn .

Solar Minh Hoàng sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.Vài dự án đã thực hiện quý khách vui lòng ghé đây tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *