Đào tạo chuyển giao công nghệ

Giao hàng đúng tiến độ
18 October, 2019
Tư vấn giải pháp chuyên biệt về điện mặt trời
18 October, 2019

“Tri thức công nghệ góp phần tạo dựng thành công trong kinh doanh”. Khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là một phần không thể thiếu trong những cam kết của Minh Hoàng.

Đào tạo, chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp:

Trong tất cả các dự án Minh Hoàng triển khai, ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu, các chuyên gia của Minh Hoàng sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát. Minh Hoàng cung cấp toàn bộ tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt chuyên sâu để khách hàng dễ dàng theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/24 bất kể lúc nào khách hàng cần.

Đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí:

Bên cạnh công tác huấn luyện, chuyển giao công nghệ trực tiếp tại địa điểm doanh nghiệp, Minh Hoàng chia sẻ những khóa học trực tuyến được đào tạo bởi các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Các khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với tình hình hoạt động thực tế và yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:

Hướng dẫn cài đặt các sản phẩm:

Các giải pháp điều khiển cho tất cả các loại máy móc công nghiệp
Hướng dẫn chẩn đoán và xử lý các trường hợp thông dụng
Chia sẻ các giải pháp mới giúp tăng hiệu suất hệ thống từ bộ phận R&D

Bên cạnh các chương trình huấn luyện trực tuyến, Minh Hoàng đào tạo trực tiếp tại Công ty với nhiều hệ thống demo (mô phỏng máy móc) để khách hàng có trải nghiệm, đánh giá sát với nhu cầu thực tế.

Quy trình đào tạo chính xác, chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng vận hành máy móc hiệu suất cao mà còn giúp các nhân viên giám sát, kỹ sư, kỹ thuật viên dễ dàng xử lý nhanh chóng trong bất kỳ tình huống nào, hạn chế tối đa thời gian dừng hệ thống của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *