Chọn tấm pin như thế nào cho hệ thống điện mặt trời trong gia đình

5 Bước cơ bản để lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
18 October, 2019

Tại Minh Hoàng Solar, bạn bè và gia đình thường hỏi chúng tôi: ở đâu Tôi có thể mua tấm pin mặt trời? Ở đâu, nhưng điều họ thực sự hỏi là: Làm sao tôi có thể mua tấm pin mặt trời và lắp đặt chúng ở nhà tôi?

Nhìn chung, người tiêu dùng không trực tiếp mua tấm pin mặt trời. Thay vào đó, chủ nhà làm việc với các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời, chẳng hạn như các đại lý Điện năng lượng mặt trời Minh Hoàng được chứng nhận của chúng tôi, họ sẽ cung cấp các tấm pin mặt trời, cũng như các thiết bị cần thiết khác, sau đó lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Nó tương tự như mua một hệ thống điều hòa trung tâm mới. Trước tiên, bạn có thể chọn thương hiệu điều hòa không khí và tìm một công ty địa phương mang thương hiệu đó; tuy nhiên, công ty lắp đặt địa phương sẽ cung cấp đơn vị có kích thước phù hợp, ống dẫn và các thành phần khác cho bạn, sau đó cài đặt hệ thống một cách an toàn.

Vì vậy, sau đó câu hỏi trở thành: Làm thế nào để tôi tìm được trình cài đặt năng lượng mặt trời tốt nhất để cung cấp và lắp đặt các tấm pin mặt trời phù hợp? Ở đây, một số lời khuyên về những gì cần tìm khi mua tấm pin mặt trời gia đình.

Tìm kiếm một trình cài đặt năng lượng mặt trời trong khu vực của bạn:

Điều quan trọng là bạn thuê một trình cài đặt năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, người biết những gì năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất trong khu vực địa lý cụ thể của bạn. Có một lý do bạn sẽ thuê một nhà thầu ở Arizona để làm việc tại nhà của bạn ở New York, và những lý do này đúng với việc lắp đặt năng lượng mặt trời.

Thời tiết và ánh sáng mặt trời khác nhau tùy theo vùng, vì vậy bạn muốn thuê một người lắp đặt có thể thiết kế một hệ thống hoạt động tốt trong khí hậu của bạn. Ngoài ra, mỗi đô thị địa phương đều có các tiêu chuẩn mã cho phép và xây dựng khác nhau và chúng thay đổi thường xuyên. Nếu trình cài đặt của bạn có mối quan hệ chặt chẽ với các văn phòng và thanh tra cho phép cục bộ, nó có thể giúp cài đặt của bạn diễn ra suôn sẻ, tránh các sự cố tiềm ẩn gây ra bởi những thay đổi trong mã địa phương hoặc yêu cầu tiện ích.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, một số công ty có thiết kế khuôn mẫu và có thể không thể tùy chỉnh một hệ thống năng lượng mặt trời dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời chuyên về một khu vực hoặc tiểu bang thường có thể thiết kế lắp đặt năng lượng mặt trời tùy chỉnh hơn nhiều để phù hợp với nhu cầu kiến ​​trúc đặc biệt hoặc vật liệu xây dựng như mái ngói hoặc đá phiến.

Nếu bạn chọn hệ thống năng lượng mặt trời Minh Hoàng solar, các đại lý năng lượng mặt trời của chúng tôi có trụ sở trong cộng đồng của bạn. Họ là chuyên gia về mã địa phương và sẽ làm việc với bạn trên tất cả các khía cạnh cài đặt của bạn và sẽ cung cấp cho bạn một thiết kế tùy chỉnh dựa trên nhu cầu năng lượng, khí hậu và loại mái nhà của bạn.

Biết thương hiệu tấm pin mặt trời bạn đang mua:

Không phải tất cả năng lượng mặt trời đều được tạo ra như nhau, và có thể có sự khác biệt lớn trong cách thiết kế và sản xuất một hệ thống năng lượng mặt trời không chỉ hiệu quả và hiệu suất, mà còn bảo hành. Nó rất quan trọng để hiểu những điều cơ bản về chất lượng bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Energy Sage, một trang web so sánh công ty năng lượng mặt trời dành cho người tiêu dùng, đưa ra lời khuyên về các yếu tố chính cần ghi nhớ khi bạn mua sắm năng lượng mặt trời.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng trình cài đặt năng lượng mặt trời của bạn cho phép bạn chọn thương hiệu bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn. Nhiều công ty sẽ mang một số nhãn hiệu năng lượng mặt trời và sẽ sử dụng bất cứ thứ gì họ có trong kho của họ tại thời điểm lắp đặt, điều đó có nghĩa là bạn có thể hoặc không thể có được những tấm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Nếu bạn chọn đại lý Solar Minh Hoàng , bạn sẽ không chỉ nhận được các tấm pin mặt trời hiệu suất cao của Minh Hoàng mà còn yên tâm khi biết các tấm pin của bạn đi kèm với Bảo hành sản phẩm và năng lượng kết hợp 25 năm trong ngành của chúng tôi và được hỗ trợ bởi một công ty có lịch sử 30 năm.

Hỏi về các lựa chọn tài chính của bảng điều khiển năng lượng mặt trời:

Nhiều công ty năng lượng mặt trời khuyến khích người mua sử dụng các gói tài chính năng lượng mặt trời của họ vì thu nhập từ tài chính là một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của họ. Bạn đã thắng được luôn luôn được yêu cầu để làm điều đó, nhưng chỉ cần lưu ý rằng bạn có một sự lựa chọn khi nói đến tài chính mặt trời. Một số chủ nhà thích trả tiền mặt hoặc tận dụng các khoản vay lãi suất thấp / không phổ biến. Vì vậy, tìm hiểu xem đây là một tùy chọn được cung cấp bởi trình cài đặt năng lượng mặt trời của bạn.

Các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời khu vực nhỏ hơn thường linh hoạt hơn khi tài trợ cho hệ thống năng lượng mặt trời gia đình. Trong khi nhiều đại lý của điện mặt trời Minh Hoàng có quyền truy cập vào Minh Hoàng Solar, hoạt động kinh doanh chính của họ là cài đặt, không phải tài trợ. Nếu bạn thích một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà thông qua ngân hàng của bạn, thì điều đó tốt với các đại lý của chúng tôi.

Tóm lại, có rất nhiều công ty năng lượng mặt trời để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hệ thống tùy chỉnh với các tấm pin mặt trời hiệu suất cao và bền, được lắp đặt bởi một doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng của bạn, thì không đâu khác ngoài Minh Hoàng Solar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *